Camry 2.5Q đẹp lung linh khi đổi màu

Camry 2.5Q đẹp lung linh khi đổi màu

Camry đổi màu xe tại Toyota Cần Tho

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng khó tính, khó hài lòng với những màu đang có của Camry, nay Toyota Can Tho thực hiện chương trình đổi màu sơn cho khách hàng đến mua xe.

Từ những chiếc xe mang màu nguyên bản của nhà máy, sau đó đổi thành màu trắng, màu xanh, màu đỏ, màu vàng, màu tím…Toyota Can Tho làm hài lòng và thỏa mãn mọi ý tưởng về màu của đại bộ phận khách hàng có yêu cầu và hỗ trợ hoàn thiện thủ tục đăng ký tại cơ quan Công An.
Chiếc xe Toyota Camry 2.5Q 2017 Màu Đen Ánh Kim lần này khẳng định cá tính mạnh của chủ nhân, mang dáng vẻ quý phái, thời trang. Chất lượng sơn đổi màu của Toyota Can Tho được thực hiện theo quy trình khép kín và được sự kiểm duyệt cho phép của hãng. Toyota Can Tho sẽ làm quý khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Hình ảnh Camry 2.5Q 2017 sơn đổi màu Đen Ánh Kim.

Đối với khách hàng, màu sơn ngoại thất không chỉ mang đến vẻ đẹp riêng biệt mà còn thể hiện được cá tính, sự sang trọng và hơn hết là niềm tin vào sự may mắn – tài lộc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ luôn mang đến Khách hàng những chiếc ô tô tuyệt với nhất.
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CHIẾC XE VỚI MÀU SẮC CỦA RIÊNG BẠN!

 

Toyota-can-tho

Toyota-can-tho

Cần chú ý những điều gì để giữ được sơn xe bền và đẹp?

+ Để xe trong khu vực có mái che hoặc dùng các phương tiện che chắn nếu phải để xe ngoài trời. Việc này không chỉ giúp bảo vệ sơn xe mà còn làm tăng tuổi thọ cho nội thất xe, chống bạc màu hay dạn nứt.

+ Khi rửa xe, phải đảm bảo nguồn nước phải sạch, không có tạp chất. Không sử dụng súng rửa có áp suất quá cao và dí gần sát bề mặt sơn. Sử dụng các loại hóa chất chuyên dùng để rửa xe, tuyệt đối không dùng các hóa chất tẩy rửa mạnh như thuốc tẩy hay xà phòng.

+ Lau vệ sinh xe bằng khăn sạch, mềm, không được lau bề mặt sơn bằng giẻ khô và cứng, phải xả nước trước khi lau xe. Thói quen lau xe trong tình trạng khô có thể làm cho cát và bụi cào xước bề mặt sơn bóng của xe.

+ Không đỗ xe dưới gốc cây để hưởng bóng mát vì sẽ lợi bất cập hại nếu không kết hợp các phương tiện che chắn khác. Chất thải của chim và một số phân côn trùng khác có thể làm hư hại bề mặt sơn sau 2 đến 3 ngày.

Camry 2.5Q đẹp lung linh khi đổi màu
5 (100%) 1 vote

COMMENTS