Giá Nissan X-Trail 2018 là bao nhiêu? Đánh giá toàn diện xe Xtrail 2018

Giá Nissan X-Trail 2018 là bao nhiêu? Đánh giá toàn diện xe Xtrail 2018

Nissan X-Trail 2018 – Bổ sung mới nhất cho gia đình sẽ là chiếc Xtrail 2018 Xanh năm 2018. Thay vì được gọi là SUV tinh khiết, chiếc xe này có thể được xem như một chiếc hybrid của chiếc SUV và một chiếc crossover. Mẫu xe đầu tiên của Nissan X-Trail được ra mắt vào năm 2001 và kể từ đó công ty đã tung ra model lại với những đặc điểm mới và các tính năng mới.

>>Thông số kỹ thuật của Chevrolet Captiva 2018 Engine

Giá xe Nissan Xtrail 2018 là bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam

Đánh giá xe Nissan X-Trail 2018 về thiết kế và ngoại thất,

Hình dáng và dáng vẻ mới của Nissan X-Trail năm 2018 rất phong cách. Chiếc xe đi kèm với hình dáng V-motion, mà cũng được thấy trong SUVs khác từ nhà của Nissan. Có một số chi tiết cổ điển của Nissan, được giữ lại trong SUV này và điều này làm cho chiếc xe rất hấp dẫn. Chiếc lưới tản nhiệt cực kỳ thời trang của chiếc xe chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của tất cả khách hàng. Hơn nữa, đèn bội và đèn sương mù của xe đã được sửa đổi từ các mẫu xe trước. Và những thay đổi này đã mang lại một cái nhìn hung hăng cho chiếc xe theo phong cách nhất. Bánh xe hợp kim 17-inch là tiêu chuẩn trong chéo; Mặc dù các trang bị cao hơn có bánh xe 18-inch. Bumper phía sau của SUV cũng được làm mới. Công nghệ LED được thực hiện trong tất cả các đèn của xe.

>>Hyundai Santafe 2018 – Giá xe, Thông số, An Toàn, Vận hành

Đánh giá xe Nissan X-Trail 2018 về thiết kế và ngoại thất, Đánh giá xe Nissan X-Trail 2018 về thiết kế và ngoại thất,

Giống như bên ngoài phong cách, nội thất được thực hiện theo phong cách hiện đại. Ghế cũng được làm bằng da cao cấp chất lượng cao và có cảm giác “không trọng lực”. Bảng điều khiển trung tâm của chiếc xe được trang bị tất cả các điều khiển và đi kèm với giao diện NissanConnect. Màn hình hiển thị lớn với 7-inch và hệ thống thông tin giải trí cũng cần đề cập đến.

Các tính năng an toàn trên Xtrail 2018 nhập khẩu,

Cùng với các tính năng nội thất tuyệt vời, Nissan X-Trail cũng có tính năng an toàn và bảo mật được cập nhật. Một số điều quan trọng nhất bao gồm kiểm soát tàu thủy, kiểm soát an ninh kỹ thuật số, thận trọng chia tách làn xe, giám sát xung quanh Nissan, giám sát tại chỗ vv Các tính năng thú vị khác bao gồm kiểm soát khí hậu hai khu, kết nối Bluetooth, ghế nóng, , Đài phát thanh HD, chất lượng âm thanh tuyệt vời với loa tốt, kết nối Bluetooth và Wi-Fi vv

Các tính năng an toàn trên Xtrail 2018 nhập khẩu,

Nissan X-Trail 2018 Động cơ và Vận hành,

Trong bộ phận động cơ, Nissan X-Trail đi kèm với động cơ diesel rất mạnh. Chiếc crossover sẽ chạy trên một động cơ diesel 2,0 lít 4 xy-lanh. Chiếc xe này cũng sẽ có sẵn động cơ diesel 1,6 lít và động cơ 4 xi lanh 2,5 lít. Hộp số tay 6 cấp và truyền tải CVT được cung cấp.

Nissan X-Trail 2018 giá bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam?

Chiếc X-Trail năm 2018 dự kiến ​​sẽ có sẵn trong các phòng trưng bày để bán vào quý I năm 2018. Những thông tin chính xác về giá của Nissan X-Trail năm 2018 vẫn chưa được biết.

Phần kết luận

Nissan X-Trail sẽ là chiếc SUV mới trên dòng xe với những tính năng tuyệt vời và hiệu năng cao cấp. Chiếc xe dự kiến ​​sẽ cạnh tranh gay gắt với những chiếc SUV khác như Skoda Kodiak và Hyundai Santa Fe.

Giá Nissan X-Trail 2018 là bao nhiêu? Đánh giá toàn diện xe Xtrail 2018
4.75 (95%) 4 votes

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0