Hyundai Santafe 2018 – Giá xe, Thông số, An Toàn, Vận hành

Hyundai Santafe 2018 – Giá xe, Thông số, An Toàn, Vận hành

Có rất nhiều mô hình SUV phổ biến trên thị trường nhưng chỉ một vài trong số họ có thể đánh bại Hyundai Santafe 2018 sắp tới phổ biến. Chiếc xe của người khổng lồ ô tô Hàn Quốc đã ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001 khi SUVs không phổ biến trên đường phố. Trong những năm qua, Santafe đã trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai. Nó nằm giữa chiếc xe chở khách cao cấp SUV của Veracruz và xe chở khách nhỏ gọn Tucson. Đối với Hyundai 2018, Hyundai đã cho Santafe một đợt đại tu mạnh mẽ. Nó cũng được đòi hỏi bởi sự kém hiệu quả của chiếc xe trong thời gian gần đây và thực tế nó đã được vượt qua bởi các đối thủ như Chevrolet Traverse và Buick Enclave.

>>Thông số kỹ thuật của Chevrolet Captiva 2018 Engine

Hyundai Santafe 2018 máy dầu 2.2 giá bao nhiêu?

Hyundai Santafe 2018 – THIẾT KẾ THIẾT KẾ,

Năm Hyundai Santafe 2018 đã có một số thay đổi thiết kế nhưng những thay đổi lớn trong phòng an toàn. Bên ngoài là một sự kết hợp của các đường cong và đường thẳng pha trộn ở những góc độ nhất định. Thiết kế không quá đậm nhưng bạn không thể gọi đó là ngu si đần độn. Mái thon cũng cho thấy một cái nhìn thể thao ở một mức độ nào đó. Bây giờ, bạn sẽ có các khối đèn LED và đèn pha rộng hơn. Lưới trước của nó bây giờ hẹp hơn với thiết kế 5 thanh. Chiếc xe có 4 kiểu: SE, Limited, SE Ultimate và top end Limited Ultimate.

Hyundai Santafe 2018 - THIẾT KẾ THIẾT KẾ,

Cabin Hyundai Santafe 2018 không phải là rất khác so với của người tiền nhiệm của nó. Bảng điều khiển có chất dẻo mềm mà không có giá rẻ. Sàn trời toàn cảnh rộng lớn là tiêu chuẩn trên hai thùng xe. Các tấm kính lớn có thể thu vào là những gì đặt Santafe trên các đối thủ như Ford Explorer. SUV này đi kèm với chỗ ngồi tốt hơn so với người tiền nhiệm. Những chiếc xe trên cũng được trang bị ghế và ghế bọc da. Hàng thứ ba chỉ phù hợp cho thanh thiếu niên và trẻ em. Bên trong có một vài lỗ hổng như những chiếc cốc có kích thước nhỏ, thiếu ghế ngồi thông tin giải trí sau … Khoảng không gian hàng hóa mặc định chỉ là 13,5 feet khối và ở đây các đối thủ cạnh tranh như Buick Enclave và Chevrolet Traverse đều có ưu thế hơn. Ngay cả khi hàng ghế thứ ba gấp lại, bạn sẽ có diện tích 40,9 cubic feet.

Hyundai Santafe 2018 – An toàn và vận hành,

Các mục nhập cảnh cấp được trang bị màn hình hiển thị 7-inch, trong khi phần trên được trang bị màn hình 8-inch lớn hơn. Nó hỗ trợ tích hợp Bluetooth và tương thích điện thoại thông minh là có quá. Hệ thống dẫn đường cũng khá. Hyundai đưa vào hệ thống kết nối Blue Link cho phép điều khiển tính năng của xe từ xa. Bạn sẽ có được một vài gói cho các trims chọn. Ví dụ: Gói bảo hiểm có trong SE trim và Gói công nghệ có sẵn cho kiểu Limited Ultimate.

Hyundai Santafe 2018 - An toàn và vận hành,

Các phiên bản trước của Santafe đã đạt được điểm trung bình trong thử nghiệm an toàn và sụp đổ, kết quả là Hyundai cải tiến các tính năng an toàn trong Santafe năm 2018. Xe có các tính năng an toàn tiên tiến như hệ thống phát hiện người đi bộ và phanh khẩn cấp tự động. Bạn cũng nhận được phát hiện tại chỗ mù, cảnh báo khởi hành làn xe, và đèn pha năng động uốn. Tuy nhiên, phần trên cùng là nơi bạn nhận được tất cả các tính năng tiên tiến như là tiêu chuẩn.

Hyundai Santafe 2018 – Động cơ xe máy dầu và máy xăng,

Động cơ V6 3,3 lít vào năm Hyundai Santafe 2018 mạnh mẽ và đạt được công suất 290 HP. Điều này làm cho nó lý tưởng cho việc lái xe trên đường cao tốc thậm chí với tải đầy đủ. Đây là động cơ tương tự đã được triển khai trong Kia Sorento mới. Động cơ được kết nối với hộp số tự động 6 cấp và bạn sẽ có 3 chế độ lái để chọn. Sự bình đẳng đi xe của Hyundai Santafe 2018 là tốt với tiếng ồn rất ít đường bộ và động cơ leo vào bên trong cabin. Ngoài ra, hệ thống treo có thể đủ để ngâm trong ổ gà và vết sưng trong hầu hết các tình huống.

Hyundai Santafe 2018 giá bao nhiêu? khi nào về Việt Nam?

Mẫu Hyundai Santafe 2018 SE có giá 31.700 USD. Đối với SE Ultimate, bạn phải trả $ 34,950 trong khi Limited Ultimate chi phí $ 38,700. Sản phẩm Limited Ultimate có giá 39.400 USD. Chiếc xe sẽ được đưa ra bán vào cuối năm 2017. Việc thêm các gói hàng và đi cho AWD sẽ được thêm vào chi phí, tất nhiên.

Tuyên bố cuối cùng:

Năm Hyundai Santafe 2018 không phải là cái bạn gọi là chiếc SUV hoàn hảo nhưng cũng không phải là một chiếc Jane bình thường. Những thay đổi thiết kế là tinh tế nhưng cửa sổ trời lớn toàn cảnh của nó là tuyệt vời. Chất lượng đi xe là chủ yếu là tốt và cabin trông sang trọng. Tất nhiên, không gian hàng hóa là nơi mà nó được outshined của hầu hết các đối thủ. Tuy nhiên, nó cung cấp giá trị tốt cho các thẻ giá.

Hyundai Santafe 2018 – Giá xe, Thông số, An Toàn, Vận hành
4.67 (93.33%) 3 votes

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0