Đây là Toyota Camry 2018 dành cho châu Á?

Đây là Toyota Camry 2018 dành cho châu Á?

Toyota Camry 2018 Tại Toyota Cần Thơ

Mẫu xe Toyota Camry 2018 sở hữu những đường nét rất giống với Camry thế hệ mới vừa ra mắt ở thị trường Mỹ, nhưng chỉ được Toyota giới thiệu ở Trung Quốc dưới dạng concept.

Triển lãm ô tô Thượng Hải đang được đầu tư mạnh, bằng chứng là năm nay các nhà tổ chức chọn thời điểm song song với triển lãm New York để triển khai. Nhiều hãng xe cũng chọn Thượng Hải làm nơi công bố sản phẩm đáng chú ý, trong đó có chiếc xe mang tên Toyota Fun, được cho là phiên bản Toyota Camry 2018 dành cho thị trường châu Á.

Sở dĩ nói như vậy vì thiết kế của Toyota Fun rất giống với chiếc Toyota Camry 2018 ở hầu hết mọi góc nhìn. Xe mang hình dáng sedan 4 cửa, với phần mui vuốt thấp phỏng theo phong cách coupe đang là xu hướng thời nay. Đèn pha và thanh kim loại tạo thành chữ “V” nối liền nhau bao quanh logo hãng, tương tự như nhiều mẫu xe khác cùng chung gia đình Toyota

Là bản concept, Toyota Fun có những đường nét sắc sảo và hiện đại quá mức cần thiết. Có thể kể đến bộ mâm đa chấu khá lớn, camera kỹ thuật số thay cho gương chiếu hậu bên hông, không có tay nắm cửa, cánh lướt gió “giả” nằm sau đuôi…

Toyota không tiết lộ nhiều thông tin về tương lai của mẫu concept Fun này. Dù vậy, hãng cũng cho thấy tầm nhìn về những mẫu xe hiện đại và cá tính hơn, thay vì thiết kế nhàm chán đơn điệu như hàng chục năm qua.

Theo Trần Lê (Dân Việt)

Đây là Toyota Camry 2018 dành cho châu Á?
5 (100%) 1 vote

COMMENTS